vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

GiảibóngđáXuânvềsumhọplần2PhoenixlạiđụngCoca,SV2012rơibảngkhó

ĐKVĐ Phoenix tiếp tục cho thấy cái duyên với Coca khi nằm chung ở bảng A. Trong khi đó, SV 2012 sẽ gặp thử thách lớn với việc phải chạm trán Lucky Thanh Hà, Mỹ Đình 2 và Bắc Giang.

Sau mùa giải đầu tiên năm 2016 tổ chức thành công, để lại nhiều tiếng vang, Giải bóng đá Xuân về sum họp lần thứ 2 năm 2017 đã tiếp tục được tổ chức. Khác với mùa giải 2016, ở giải đấu năm nay, bên cạnh sự chung tay, đóng góp của ông bầu 8 đội bóng, BTC còn nhận được sự hỗ trợ của Công ty Moca với vai trò nhà tài trợ chính.
Xuân về sum họp 2017 sẽ vẫn có sự tham gia của 8 đại diện quen mặt của bóng đá phủi Hà Nội, được chia vào 2 bảng gồm Quê Lụa, Đại Việt, Phoenix và Coca ở bảng A. Tại bảng B, sẽ có sự hiện diện của SV 2012, Lucky Thanh Hà, Mỹ Đình 2 và Bắc Giang. Các đội bóng vẫn thi đấu theo thể thức tranh Cúp Vàng và Cúp Bạc.
Với 8 đội bóng được chia 2 bảng, các bảng đá vòng tròn một lượt lấy 2 đội nhất nhì vào đá cúp Vàng 2 đội thứ 3 và thứ 4 sẽ đá cúp Bạc. Điều đặc biệt là cho đến vòng đấu cuối cùng, cả 8 đội đều được chơi đủ các trận.  
Xuân về Sum họp 2017 chắc chắn sẽ là một giải đấu rất đáng xem và chờ đợi
Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ tổ chức một buổi lễ gala tổng kết chung cho 8 đội nhằm gắn thặt tình đoàn kết đúng như tiêu chí của giải : Kết tình bằng hữu – Cho thỏa đam mê. Ngoài những giải thưởng tập thể, BTC cũng sẽ trao các danh hiệu cá nhân như Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất giải. 
Giải đấu này quy tụ rất nhiều những đội bóng “số má”, quen thuộc ở phủi Hà Nội như Phoenix, SV 2012, FC Mỹ Đình 2, Coca… với sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng như Dũy “tễu”, Hậu “mường”, Quỳnh “xích thố”, Duy “dấm”, Công Triều Khúc, Hưng “xốp”…
Các trận đấu vòng 1 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tại sân bóng Mỹ Đình 2. Vào lúc 14h00, sẽ là cuộc so tài của Quê Lụa – Đại Việt; Bắc Giang – Mỹ Đình 2. Lượt trận thứ 2 diễn ra 16h00, là màn chạm trán của Phoenix – Coca; Lucky Thanh Hà – SV2012. 

ĐKVĐ Phoenix tiếp tục cho thấy cái duyên với Coca khi nằm chung ở bảng A. Trong khi đó, SV 2012 sẽ gặp thử thách lớn với việc phải chạm trán Lucky Thanh Hà, Mỹ Đình 2 và Bắc Giang.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/8/giaibongdaxuanvesumhoplan2phoenixlaidungcocasv2012roibangkho/