vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Tângbóngnghệthuậttheonhómcógìhấpdẫn?

Tâng bóng nghệ thuật (TBNT) từ lâu đã khá quen thuộc với giới mộ điệu qua kiểu chơi cá nhân. Vậy chơi theo nhóm có gì mới lạ?

Với những ai đã từng biết đên bộ môn TBNT, hẳn sẽ không có gì xa lạ với những màn “ảo thuật” đẹp mắt cùng quả bóng. Những màn tung bóng, xoay người, giữ bóng bằng các bộ phận khác nhau với kỹ thuật khéo léo luôn thu hút được sự trầm trồ của khán giả và cả những người cùng chơi. Và vì là môn thể thao đầy thử thách qua sự hơn thua về kỹ thuật cá nhân nên từ lâu, TBNT đã gắn liền với hình thức chơi – thi đấu solo.

Nhưng TBNT là môn nghệ thuật sáng tạo không có giới hạn và ngày càng xuất hiện nhiều tuyệt chiêu mới, sự kết hợp với âm nhạc, vũ đạo, dụng cụ… Thi đấu theo nhóm là một trong những sự sáng tạo đó nhưng tính thử thách và cạnh tranh cao hơn. Chơi và trình diễn theo nhóm sẽ là một thử thách mới khi ngoài kỹ thuật cá nhân tốt, các thành viên trong đội còn phải có tinh thần tập thể và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội để có thể có một màn trình diễn mới lạ, đẹp mắt.

…đến chơi theo nhóm.

“Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” hứa hẹn sẽ là điểm gặp gỡ của niềm đam mê chinh phục những thử thách mới. Đây sẽ là sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu thích TBNT. Cuộc thi sẽ được diễn ra dưới hình thức thi đấu theo nhóm lần đầu tiên trên thế giới và tại Việt Nam. Từ ngày 16/09/2013 đến 20/11/2013, các thí sinh chỉ cần tải clip tâng bóng của mình trực tiếp lên trang www.tangbongnghethuat.com.vn hoặc đưa lên Youtube để tham gia tranh tài. 24 cầu thủ được BGK chọn lựa và sắp xếp ngẫu nhiên thành 8 đội chơi sau đó sẽ phải chứng tỏ được kỹ thuật cá nhân của bản thân cũng như sự phối hợp ăn ý với đồng đội để tranh tài trong đêm chung kết. Giải Nhất sẽ là chuyến đi Tây Ban Nha dành cho đội 3 người trị giá 200 triệu đồng. 

Truy cập website www.tangbongnghethuat.com.vn để biết thêm chi tiết.

Tâng bóng nghệ thuật (TBNT) từ lâu đã khá quen thuộc với giới mộ điệu qua kiểu chơi cá nhân. Vậy chơi theo nhóm có gì mới lạ?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/58/tangbongnghethuattheonhomcogihapdan/