vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Bức ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong cùng khung hình

Dù yêu nhau lâu năm nhưng Công Phượng và Viên Minh không để lộ một tấm hình chụp chung nào. Bức ảnh

Dù yêu nhau lâu năm nhưng Công Phượng và Viên Minh không để lộ một tấm hình chụp chung nào. Bức ảnh hiếm hoi được tìm thấy ghi lại khoảnh khắc cả hai chụp cùng gia đình phiên dịch Nguyễn Hữu Trí tại TPHCM sau khi Công Phượng rời Bỉ về Việt Nam, chuẩn bị đầu quân trong CLB TPHCM.

Bức ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong cùng khung hình - Ảnh 1.

Công Phượng (trái), Viên Minh (thứ 3 từ trái sang) chụp cùng cầu thủ Lê Đức Lương và vợ chồng phiên dịch Hữu Trí. Ảnh: FB Tri Nguyen.

Phiên dịch Nguyễn Hữu Trí không phải cái tên xa lạ với bóng đá Việt Nam. Anh từng đảm nhiệm vai trò phiên dịch ở đội U19 Việt Nam vào năm 2014, cùng đội sang châu Âu tập huấn.

Vợ của phiên dịch viên này có mối quan hệ thân thiết với Viên Minh và cũng có mặt ở châu Âu cùng thời gian ấy. Chính vì vậy, Công Phượng và Viên Minh lần đầu biết nhau từ thời điểm trên.

Bức ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong cùng khung hình - Ảnh 2.

Viên Minh (thứ 2 từ phải sang) có mối quan hệ thân thiết từ lâu với vợ phiên dịch Hữu Trí. Ảnh: FBNV.

Sau này, cả hai một lần nữa chụp ảnh đang ăn kem với cùng một góc tương đối giống nhau ở một con phố tại Bỉ. Thời điểm đó, Công Phượng chuẩn bị rời CLB Sint-Truidense V.V để về nước thi đấu.

Công Phượng và Viên Minh đều giữ kín chuyện tình cảm. Ngày 3/6 làm lễ ăn hỏi nhưng chỉ 1 ngày trước một số thông tin mới bị lộ ra ngoài.

tỷ lệ cược bóng đábóng đá nam mỹlich đấu eurodự đoán xổ số miền nam chính xáclịch đấu việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/538/buc-anh-hiem-hoi-cong-phuong-va-vo-sap-cuoi-dung-trong-cung-khung-hinh/