vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Tháibéo,chiếnbinhmáulửacủaFCGiaViệt

Tại VCK Forum bóng đá 6, có một cầu thủ của FC Gia Việt thi đấu rất nổi bật và được khán giả của làng bóng đá phủi rất quan tâm. Đó là Đào Mạnh Thái, tức Thái béo.

Những ngày này, chàng tiền vệ số 7 của FC Gia Việt đang ở quê nhà Thái Thụy, Thái Bình sum vầy cùng gia đình để chuẩn bị đón Tết Bính Thân. Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, Thái béo bẽn lẽn: “Vào sân là em chiến hết mình thôi vì đội bóng thôi. Năm 2016, em rất mong muốn đội bóng thi đấu tốt hơn nữa tại VCK Forum bóng đá 7. Em cũng ước ao FC Gia Việt sẽ giành quyền tham dự HPL S4 nhưng điều này không dễ chút nào”. 
Thái béo là mẫu tiền vệ chơi rất kỹ thuật và tốc độ
Thái béo (số 7), chiến binh của FC Gia Việt
Thái béo cùng lứa với tiền đạo Long Neymar, xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Hà Nội T&T, từng giành HCB giải U17 quốc gia trong màu áo của đội trẻ của đội bóng Thủ đô. Anh tham gia FC Gia Việt từ những ngày đầu và được ông bầu Việt Quảng Ninh đánh giá rất cao về chuyên môn: “Cậu ta có cái chân phải cực khéo. Lối chơi của Thái béo vừa kỹ thuật vừa dũng mãnh và dù còn rất trẻ nhưng em đã là trụ cột của đội bóng”. 
Thái béo (thứ 2 từ trái sang, hàng ngồi) là mẫu cầu thủ thi đấu vừa kỹ thuật, vừa có sức mạnh
VCK Forum bóng đá 6 chính là giải đấu hay nhất mà Thái béo thể hiện. Tiền vệ 20 tuổi này có mặt trong tất cả các trận đấu mà FC Gia Việt tham gia. Anh đảm nhận cả vai trò kiến tạo và khâu ghi bàn. Chính phong độ ấn tượng của Thái béo đã giúp FC Gia Việt tạo nên bất ngờ ở VCK Forum bóng đá 6 khi lần lượt đánh bại những đối thủ cứng cựa như Khải Minh, Hải Anh, FC Cầu Dậu, FC Hoàng Gia, cầm hòa Ngọc Nhi để đàng hoàng lọt vào tứ kết. Tiếc là họ đã phải dừng bước trước một Phonenix dầy dạn kinh nghiệm hơn.
Thái béo cùng FC Gia Việt giành HCB tại giải HLC
Ngoài FC Gia Việt, Thái béo còn thi đấu cho đội bóng FC 17, gồm những người đồng hương ở quê lúa Thái Bình. Đội bóng thành lập chưa lâu nhưng rất đoàn kết và gắn bó. Thứ Hai hằng tuần, vào lúc 19h, Thái béo và các đồng đội của anh ở FC 17 lại có dịp thi đấu ở sân Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội. Sắp tới, FC 17 sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa với những sự bổ sung chất lượng, trong đó có cựu cầu thủ Thể Công, Công Tuyền. Thái béo trong màu áo FC 17
Ở trên sân, Thái béo chơi rất bùng nổ nhờ sức trẻ và tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi của một chiến binh. Nhưng ở ngoài đời, Thái béo khá nhút nhát, đặc biệt trước các cô gái. Ngoài bóng đá, sở thích của Thái béo chính là chơi game. Hai trò chơi mà Thái béo mê nhất chính là trò FIFA online và game Liên minh. Sau Tết, Thái béo sẽ quay lại Hà Nội để cùng với FC Gia Việt chuẩn bị cho các trận đấu ở các mặt trận tại giải các CLB châu Âu, giải Fan MU, VCK Forum bóng đá 7. Chúc cho Thái béo tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để giúp cho FC Gia Việt gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.
Thái béo hy vọng sẽ giành chức vô địch VCK Forum bóng đá 7 cùng với FC Gia Việt trong năm 2016

Tại VCK Forum bóng đá 6, có một cầu thủ của FC Gia Việt thi đấu rất nổi bật và được khán giả của làng bóng đá phủi rất quan tâm. Đó là Đào Mạnh Thái, tức Thái béo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/53/thaibeochienbinhmauluacuafcgiaviet/