vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

Văn Quyết là đội trưởng Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018

Văn Quyết là đội trưởng Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 (Ảnh: Minh Hoàng)Sau cuộc bỏ phiếu công kh

Văn Quyết là đội trưởng Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 (Ảnh: Minh Hoàng)

Sau cuộc bỏ phiếu công khai của các thành viên đội tuyển Việt Nam ngày hôm qua 04/11, ban cán sự Đội tuyển bóng đá Việt Nam dự AFF Cup 2018 đã được xác định.

Theo đó, được sự tín nhiệm cao, tiền đạoVăn Quyết đã được bầu làm đội trưởng Đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch AFF Cup 2018. Đây là lần thứ hai liên tiếp cầu thủ CLB Hà Nội nhận băng thủ quân, trước đó là tại Asiad 2018 diễn ra ở Indonesia. Cũng tại cuộc bỏ phiếu, hai đội phó Đội tuyển Việt Nam được xác định là Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải.

Sáng nay (05/11), đội tuyển Việt Nam lên đường sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng A, AFF Cup 2018. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh mỗi trận đấu là một trận chung kết, và đội tuyển Việt Nam sẽ giải quyết từng trận, với quyết tâm giành chức vô địch sau 10 năm chờ đợi của bóng đá Việt Nam./.

Hoàng Tùng/VOV.VN

việt nam bóng đáfutsal việt namtrực tiếp đá bónglich thi dau bong da viet namket qua bongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/523/van-quyet-la-doi-truong-doi-tuyen-viet-nam-o-aff-cup-2018/