vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Bóng đá Việt Nam được kỳ vọng giành chức vô địch SEA Games 30

Bóng đá nam Việt Nam được kỳ vọng vô địch SEA Games 30. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)Ngày 12/02, tại Hà Nội

Bóng đá nam Việt Nam được kỳ vọng vô địch SEA Games 30. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Bóng đá nam Việt Nam được kỳ vọng vô địch SEA Games 30. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Ngày 12/02, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã gặp mặt, chúc Tết các vận động viên, huấn luyện viên đang tập luyện trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao tinh thần, sự nỗ lực hết mình của các huấn luyện viên, vận động viên tại Trung tâm trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Bộ trưởng chúc thể thao Việt Nam nói chung và cá nhân các vận động viên nói riêng tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm 2019.

Năm 2019, Bộ trưởng đề nghị thể thao Việt Nam tập trung giành thành tích cao nhất tại SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines; đặc biệt tập trung vượt qua các vòng loại để giành nhiều suất tham dự Olympic 2020, giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc như năm 2016; thậm chí vượt thành tích với niềm tin chiến thắng như đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã từng đạt được trong vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Riêng với bóng đá, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện rất kỳ vọng và giao chỉ tiêu là chức vô địch SEA Games 30 với đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia để xứng đáng với niềm tin yêu của người hâm mộ bóng đá cả nước.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và chúc Tết các vận động viên, huấn luyện viên tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và chúc Tết các vận động viên, huấn luyện viên tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: Nhằm chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối năm 2019 tại Philippines, chuẩn bị tinh thần cho vòng loại Olympic 2020, ngay sau kỳ nghỉ Tết, các đội tuyển như điền kinh, bắn súng, cử tạ, bắn cung… đã hăng hái tập luyện trở lại để đạt thành tích tốt nhất.

Riêng các vận động viên trọng điểm đã có các chế độ đặc thù, những bài tập đặc biệt để có thể hoàn thành mục tiêu lọt vào tốp những nước có thành tích tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn các vận động viên tự tin, quyết tâm, nỗ lực với tinh thần cao nhất để mang vinh quang về cho Tổ quốc trong các kỳ đại hội thể thao khu vực, châu lục và thế giới./.

Theo TTXVN

online dlubóng đá mì tômlịch tường thuật bóng đá hôm naykèo bóng đá anhxem bd.live

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/510/bong-da-viet-nam-duoc-ky-vong-gianh-chuc-vo-dich-sea-games-30/