vị trí của bạn Home soi kèo euro

HLV Heerenveen thừa nhận có sai lầm trong vụ chuyển nhượng Văn Hậu

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen không chỉ là đề tài “nóng” với người hâm mộ Việt Nam mà cò

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen không chỉ là đề tài “nóng” với người hâm mộ Việt Nam mà còn được dư luận Hà Lan quan tâm. Khá nhiều trang báo tại Hà Lan viết về chủ đề này trong những ngày qua.


Văn Hậu mới chỉ có 4 phút thi đấu cho đội 1 Heerenveen (Ảnh: Pro Shots).

Chia sẻ với phóng viên của Omrop Fryslân, HLV Johnny Jansen của Heerenveen thừa nhận đội bóng này đã có một số sai lầm khiến vụ chuyển nhượng Văn Hậu chưa có được thành công như mong đợi.

Ông Johnny Jansen nói: “Thực lòng mà nói có lẽ chúng tôi đã mắc lỗi trong việc này. Chúng tôi đã đánh giá không đúng về việc thích nghi khi thay đổi môi trường thi đấu của Văn Hậu. Văn Hậu cần nhiều thời gian hơn để hòa nhập tại Hà Lan. Khi anh ấy đến với chúng tôi, mùa giải này đã bắt đầu và điều đó khiến Hậu có ít thời gian thích nghi hơn.

Ban đầu, tôi cũng nghĩ Văn Hậu sẽ nhanh chóng thích ứng và đáp ứng yêu cầu về mặt chuyên môn, bởi cậu ta cũng đang là một tuyển thủ quốc gia. Nhưng rồi tôi nhận ra rằng cậu ấy cần thêm thời gian. Môi trường thi đấu ở Việt Nam và Hà Lan rất khác biệt, nên cần phải có thời gian mới thích nghi.

Văn Hậu còn rất trẻ, có đủ mọi khả năng, nhưng cần hoàn chỉnh thêm một số thứ nữa, trong đó đặc biệt là giao tiếp. Đến thời điểm này, dù mọi thứ chưa được như mong đợi ban đầu nhưng tôi hài lòng với sự tiến bộ mà Văn Hậu đang thể hiện. Ít nhất, tôi muốn Hậu có thể nói tốt tiếng Anh và hiện tại anh ấy đang làm rất tốt điều đó”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Văn Hậu mới chỉ có đúng 4 phút ra sân cho đội 1 của Heerenveen tại Cúp QG Hà Lan. Ở giải VĐQG Hà Lan, Văn Hậu chưa được ra sân một phút nào./.

Theo VOV.VN

việt nam lịch thi đấunba schedulelịch thi đấu tối nayxem kèo bóng đábóng đá trực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/490/hlv-heerenveen-thua-nhan-co-sai-lam-trong-vu-chuyen-nhuong-van-hau/