vị trí của bạn Home tin tức bóng đá mới nhất

Công Phượng đột ngột nói muốn cưới vợ

Công Phượng ít khi đăng ảnh lên mạng xã hội. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện, anh đều khiến người hâm mộ

Công Phượng ít khi đăng ảnh lên mạng xã hội. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện, anh đều khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Tối 27/10, tiền đạo sinh năm 1995 gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức hình chụp tấm thiệp mời tham dự lễ cưới với tên chú rể là… Nguyễn Công Phượng.

Cầu thủ người Nghệ An đặt lời dẫn ngắn gọn: “Cưới vợ thôi”, bên cạnhicon cười ra nước mắt với tấm thiệp cưới mà chú rể lại trùng cả họ lẫn tên với anh.

Công Phượng đột ngột nói muốn cưới vợ - Ảnh 1.

Tấm thiệp cưới được Công Phượng chia sẻ. Ảnh: Instagram Công Phượng.

Trước đó mấy ngày, những hình ảnh Công Phượng bảnh bao trong bộ sơ mi trắng, quần âu, ngồi thắt caravat cũng nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Có người đùa rằng trông Công Phượng cùng các đồng đội giống như dàn phù rể đáng mơ ước có thể hạ gục trái tim của bất kỳ cô gái nào.

Công Phượng đột ngột nói muốn cưới vợ - Ảnh 2.

Công Phượng từng khiến fan nữ phát cuồng trong diện mạo giống một chú phù rể. Nếu trở thành nhân vật chính trong một tiệc cưới, có lẽ những cô gái hâm mộ anh sẽ còn phải xao xuyến nhiều hơn nữa.. Ảnh: Phạm Huyền.

Tuy vậy, trong mắt những người đồng đội, Công Phượng vẫn chưa đủ đẹp để trở thành chàng rể mà bao người muốn sánh vai cùng bước vào hôn trường. Trong buổi tối 27/10, tiền vệ Phạm Đức Huy cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình video Công Phượng ngồi cùng Lục Xuân Hưng trên xe buýt với bình luận chê Công Phượng “xấu không chịu được”. Trước câu chê “trực diện và nghiêm túc” của “Hoàng tử Ả-rập”, Công Phượng vẫn tươi tắn giơ hai ngón tay ra chụp ảnh như để chứng tỏ anh vẫn đẹp trai dù có được Đức Huy công nhận hay không.

bóng đá việt nam24h bóng đáChampions Leaguetỷ số barcabi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/444/cong-phuong-dot-ngot-noi-muon-cuoi-vo/