vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Duy Mạnh đăng ảnh sống ảo, Quỳnh Anh liền nói phũ: “Sắp đi thay bỉm rồi, điệu đà gì nữa”

Mới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ bức ảnh anh nằm cạnh tấm hình siêu âm của bé Ú (tên gọi thân m

Mới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ bức ảnh anh nằm cạnh tấm hình siêu âm của bé Ú (tên gọi thân mật vợ chồng Duy Mạnh đặt cho thai nhi) được vẽ lại cùng dòng trạng thái: “Giấc mơ trưa”. Chẳng mấy khi chồng lên mạng sống ảo, vậy mà Quỳnh Anh lại viết bình luận khá “phũ”: “Sắp thay bỉm rồi, điệu đà gì nữa”. Câu nói này của Quỳnh Anh khiến các fan không khỏi bật cười vì sự hài hước của cô.

Quỳnh Anh thông báo chuyện mang thai bé Ú vào đầu tháng 5 năm 2020, khoảng 3 tháng sau hôn lễ hoành tráng với Duy Mạnh.Gần đến ngày sinh nở, Quỳnh Anh và Duy Mạnh tất bật chuẩn bị, mua đồ đạc. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhận được rất nhiều món quà từ người thân, bạn bè.

Duy Mạnh đăng ảnh sống ảo, Quỳnh Anh liền nói phũ: Sắp đi thay bỉm rồi, điệu đà gì nữa  - Ảnh 1.

Duy Mạnh đăng ảnh sống ảo, Quỳnh Anh liền nói phũ: Sắp đi thay bỉm rồi, điệu đà gì nữa  - Ảnh 2.

Trước đó, Duy Mạnh cũng từng nói “phũ” với vợ trong một bài đăng “sống ảo” của Quỳnh Anh cách đây chưa lâu.Nàng WAGs khoe ảnh tươi tắn và thả thính nhẹ nhàng bằng 2 câu thơ: “Sáng nay ăn bát cháo lòng. Ăn hết bát cháo chừa lòng yêu anh”. Anh chàng ngay lập tức vào bình luận bằng câu nhắc nhở cực kì nghiêm túc: “Ảo thế đủ rồi . Về chuẩn bị mẹ dọn phân đi bà”.

Có thể thấy, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang trải qua những ngày hạnh phúc và đầy háo hức chờ đón con trai chào đời. Quãng thời gian không bóng đá sẽ giúp Duy Mạnh toàn tâm toàn ý cho việc tập hồi phục cũng như chăm sóc gia đình nỏ của mình.

m bóng đá trực tuyến kèo nhà cáikèo đá banhthanh hùng futsalbongdaboóng đá trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/432/duy-manh-dang-anh-song-ao-quynh-anh-lien-noi-phu-sap-di-thay-bim-roi-dieu-da-gi-nua/