vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Lý do “kỳ lạ” khiến LĐBĐ Trung Quốc nhất quyết đổi giờ thi đấu trận gặp Việt Nam

Sở dĩ có sự thay đổi này là do phía LĐBĐ Trung Quốc kiến nghị với AFC một cách quyết liệt. Lý do đượ

Sở dĩ có sự thay đổi này là do phía LĐBĐ Trung Quốc kiến nghị với AFC một cách quyết liệt. Lý do được trang Nhật Báo Bắc Kinh chỉ ra đó là: “Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và Việt Nam nếu diễn ra vào lúc 19h giờ địa phương (22h giờ Việt Nam) sẽ khiến các cầu thủ mất nhiều sức lực. LĐBĐ Trung Quốc cho rằng, thời tiết nóng nực tại UAE thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Hơn nữa, Việt Nam cũng quen với khí hậu nóng ẩm tại đất nước của họ và có thể chơi tốt trong điều kiện này. Đừng coi thường khoảng cách của 2 giờ đồng hồ này, nhiệt độ giảm xuống chắc chắn có lợi cho Trung Quốc”.

Lý do "kỳ lạ" khiến ĐT Trung Quốc nhất quyết đổi giờ thi đấu trận gặp Việt Nam - Ảnh 1.

ĐT Trung Quốc đã tập luyện tại UAE từ tháng 8/2021 (Ảnh: Sina)

Quyết định thay đổi giờ thi đấu có thể ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi của nhà tài trợ, thế nhưng LĐBĐ Trung Quốc vẫn “bất chấp” lùi giờ thi đấu để giúp đội nhà có thêm đôi chút lợi thế. Tuy nhiên, nhìn vào cách lý giải của báo chí Trung Quốc sẽ thấy được khá nhiều điểm “kỳ lạ”.

Đầu tiên, Trung Quốc đã tập luyện và thi đấu liên tục ở UAE trong suốt gần hai tháng vừa qua. Chắc chắn các cầu thủ đã thích nghi với thời tiết nóng nực tại đây. Hơn nữa, ĐT Trung Quốc cũng đã thi đấu với Nhật Bản vào khung giờ 19h (giờ địa phương) trước đó mà không hề có phàn nàn gì.

Không chỉ có trận đấu với Việt Nam, Trung Quốc cũng đề xuất lùi giờ thi đấu ở trận gặp Saudi Arabia vào ngày 13/10 với lý do tương tự.

lịch bóng đá euro tối naytrực tiếp việt nam vs malaysiangoại hạng anh bxhtrực tiếp boóng đásoccer

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/429/ly-do-ky-la-khien-ldbd-trung-quoc-nhat-quyet-doi-gio-thi-dau-tran-gap-viet-nam/