vị trí của bạn Home soi kèo euro

HLV Akira Nishino khẳng định sẽ tiếp tục làm việc tại nước ngoài khi tham dự lễ rước đuốc Olympic Tokyo 2021

Hôm 7/7, HLV ĐT Thái Lan Akira Nishino đã tham gia vào lễ rước đuốc Olympic tại quê nhà Saitama, Nhậ

Hôm 7/7, HLV ĐT Thái Lan Akira Nishino đã tham gia vào lễ rước đuốc Olympic tại quê nhà Saitama, Nhật Bản. Ông là vị HLV có thành tích trong lịch sử bóng đá Nhật Bản tại Olympic, với việc dẫn dắt đội Olympic Nhật Bản đánh bại Olympic Brazil tại Thế vận hội Atlanta 1996.

Ông động viên các VĐV: “Thế vận hội năm nay sẽ diễn ra trong hoàn cảnh phức tạp và các VĐV phải thích ứng với nó. Tôi mong họ sẽ có màn thể hiện tốt nhất”.

Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Nishino cũng đã chia sẻ về quãng thời gian làm việc tại Thái Lan. Ông nói: “Mục tiêu của chúng tôi là giành vé vào vòng CK World Cup nên khi thành tích không như mong đợi, sẽ có nhiều ý kiến tiêu cực xuất hiện. Điều này có cả tác động tích cực và tiêu cực”.

HLV Akira Nishino khẳng định sẽ tiếp tục làm việc tại nước ngoài tại lễ rước đuốc Olympic Tokyo 2021 - Ảnh 1.

Ông Akira Nishino tại buổi lễ rước đuốc qua tỉnh Saitama (Ảnh: Hochi News)

“Trong 2 năm qua tôi đã có nhiều trải nghiệm mà mình chưa từng có trước đây. Nhìn lại quá trình làm việc tại nước ngoài, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm giúp đỡ sự phát triển của bóng đá, không chỉ ở Nhật Bản mà còn là cả châu Á. Tôi hoàn toàn nghĩ mình có thể tiếp tục làm việc tại nước ngoài”, ông Nishino cười và nói khi được hỏi về mục tiêu tiếp theo tại ĐT Thái Lan.

Buổi lễ rước đuốc tại tỉnh Saitama còn có sự tham gia của thủ thành ĐT Nhật Bản Kawasima Eiji. Cũng trong ngày 7/7,chính quyền Tokyo đã ban bố tình trạng khẩn cấp lần 4, kéo dài đến ngày 22/8, trùng vào giai đoạn diễn ra Olympic Tokyo 2021, để đối phó với sự gia tăng của số ca nhiễm mới.

Các biện pháp hạn chế bao gồm hạn chế các sự kiện giải trí, thể thao, vũ trường, quán bar và cấm bán đồ uống có cồn tại các nhà hàng, nơi kinh doanh dịch vụ ăn uống. Trong thời gian diễn ra Olympic, khán giả nước ngoài sẽ bị cấm đến xem Thế vận hội và khán giả trong nước cũng sẽ bị hạn chế xuống còn 50% công suất khu thi đấu tối đa 10.000 người.

Ngày 20/7 tới, HLV Akira Nishino sẽ quay lại Thái Lan để thương thảo với FA Thái Lan về tương lai của ông và ĐT Thái Lan. Hiện tại, ông sẽ tạm thời không bị sa thải như những lời đồn gần đây.

chung kết olympic bóng đá namket qua bongdabóng đá bluhà nội fclịch đấu việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/428/hlv-akira-nishino-khang-dinh-se-tiep-tuc-lam-viec-tai-nuoc-ngoai-khi-tham-du-le-ruoc-duoc-olympic-tokyo-2021/