vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

HAGL chật vật trụ hạng nhưng bầu Đức có niềm vui khác đáng tự hào

Chiến thắng quan trọng 2-0 trước Nam Định tại Thiên Trường ở vòng 24, Nuti Cafe V.League 2018 chính

Chiến thắng quan trọng 2-0 trước Nam Định tại Thiên Trường ở vòng 24, Nuti Cafe V.League 2018 chính thức giúp HAGL thoát khỏi trận play-off mùa giải này. Đội bóng phố Núi chính thức vượt cạn thành công khi giải còn 2 vòng đấu nữa hạ màn. Chậm hơn khá nhiều so với ba mùa giải trước đó là 2015, 2016 và 2017 khi về đích an toàn trước từ 3 đến 5 lượt trận.

Tất nhiên, thầy trò HLV Dương Minh Ninh không thể nào vui lòng khi từ mục tiêu Top 5, HAGL phải chạy đua tránh suất play-off. Từ trên cao rơi xuống đất, hẳn đội bóng phố Núi không thể nào vui trong bụng được. Và bầu Đức cũng không thể nào vui khi đứa con tinh thần năm nào cũng phải chạy đua với lũ.

Thế nhưng, bỏ qua nỗi buồn của HAGL ở V.League, bầu Đức có thể gọi là mát lòng, mát dạ khi những cầu thủ được ông mang đi cho Viettel, Hải Phòng hay Đắk Lắk đều thi đấu nổi bật, đóng góp vào chiến tích thăng hạng của Viettel, hay việc Hải Phòng gần như kết thúc mùa giải ở nhóm giữa bảng xếp hạng.

HAGL chật vật trụ hạng nhưng bầu Đức có niềm vui khác đáng tự hào - Ảnh 1.

Thanh Bình số 91 thi đấu khá ấn tượng giúp Viettel thăng hạng V.League 2019. Ảnh: Tùng Lê

Bộ đôi Thanh Bình và Châu Ngọc Quang được tăng cường cho Viettel từ giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2018 với mục tiêu giúp đội thăng hạng V.League 2019. Với đẳng cấp cùng kinh nghiệm của mình, bộ đôi của HAGL thi đấu ấn tượng và góp phần rất nhiều vào tấm vé lên chuyên của đội bóng áo lính từ mùa sau.

“Tôi đánh giá Ngọc Quang và Thanh Bình là hai cầu thủ có lối đá rất hiện đại và thông minh. Ngọc Quang giúp cho lối chơi của Viettel đa dạng hơn với khả năng cầm nhịp trận đấu rất tốt. Đây là nhân tố quan trọng giúp Viettel thăng hạng V.League”, HLV Viettel ông Nguyễn Hải Biên chia sẻ về hai cầu thủ nhà bầu Đức sau khi cùng đội nhà thăng hạng V.League 2018.

Ngoài 2 gương mặt kể trên, HAGL còn cho Hải Phòng mượn 3 cái tên khác là Thành Đồng, Thành Long và Hoàng Nam. Trong số này, Thành Long là cái tên thường xuyên xuất hiện trong sơ đồ chiến thuật của HLV Trường Việt Nam. Tiền vệ này mới đây còn được gọi lên Olympic Việt Nam khi HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho ASIAD 2018.

HAGL chật vật trụ hạng nhưng bầu Đức có niềm vui khác đáng tự hào - Ảnh 2.

Ngọc Quang (24) trong ngày vui thăng hạng V.League 2019 cùng Viettel. Ảnh: Giang Nguyễn

Kết thúc trận đấu giữa HAGL gặp Hải Phòng mới đây tại vòng 25, GĐKT của đội bóng đất Cảng ông Ngô Quang Trường cho biết: “Tại V.League 2018, Hải Phòng mượn 3 cầu thủ của HAGL, lãnh đạo sẽ làm việc sau về việc có mượn nữa hay không. Tất cả khi về đây chơi rất tốt và trưởng thành hơn rất nhiều”.

Ngoài ra, 3 cái tên gồm Trần Thanh Sơn, Bùi Ngọc Tín và Huỳnh Kim Hùng cũng được HAGL mang đem cho Đắk Lắk mượn. Tất cả thường xuyên được HLV Trần Phi Ái sử dụng tại giải hạng Nhất và đóng góp khá nhiều vào tấm vé trụ hạng thành công của đội bóng Tây Nguyên.

Bầu Đức có thể kém vui khi HAGL 4 năm rồi cứ mãi chật vật trụ hạng tại V.League. Nhưng với những lời khen dành cho những gương mặt được mang đi cho mượn từ HLV các đội Hải Phòng, Viettel và Đắk Lắk, phần nào cũng khiến cho bầu Đức cảm thấy vui khi gà nhà đã không phụ lòng mình.

lịch thi đấu erothanh hùng futsallịch thi đấu affxem bong da truc tuyếngame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/416/hagl-chat-vat-tru-hang-nhung-bau-duc-co-niem-vui-khac-dang-tu-hao/