vị trí của bạn Home soi kèo euro

HLV trưởng HAGL tiết lộ thời điểm Xuân Trường trở lại, giải thích lý do rút Tuấn Anh ra nghỉ sớm

Khi được hỏi về việc sau khi rút Tuấn Anh ra khỏi sân, HAGL đã đánh mất thế trận và để thua liền 3 b

Khi được hỏi về việc sau khi rút Tuấn Anh ra khỏi sân, HAGL đã đánh mất thế trận và để thua liền 3 bàn thắng, HLVLee Tae-hoon cho biết: “Tuấn Anh chưa có thể trạng tốt nhất, cấu ấy không đủ thể lực để đá hết trận. Theo tính toán từ đầu của ban huấn luyện, Tuấn Anh sẽ được cho ra nghỉ sớm.

Khi làm như vậy, tôi muốn tính cho tương lai xa hơn của Tuấn Anh. Tôi không cho rằng vì cậu ấy rời sân nên bị thủng lưới 3 bàn, đây là lỗi do hàng tiền vệ được tổ chức chưa tốt, toàn đội sẽ phải khắc phục điều này”.

Bên cạnh đó, một vấn đề cũng rất được NHM của HAGL quan tâm đó là khi nào thì Xuân Trường sẽ trở lại. HLVLee Tae-hoon tiết lộ: “Xuân Trường đang trị liệt tốt, thời điểm chính xác thì chưa chắc chắn nhưng khoảng tháng 7 cậu ấy sẽ trở lại”.

HLV trưởng HAGL tiết lộ thời điểm Xuân Trường trở lại, giải thích lý do rút Tuấn Anh ra nghỉ sớm - Ảnh 1.

Tuấn Anh thi đấu năng nổ trong thời gian có mặt trên sân.

HLV trưởng HAGL tiết lộ thời điểm Xuân Trường trở lại, giải thích lý do rút Tuấn Anh ra nghỉ sớm - Ảnh 2.

Ngay sau khi trận đấu muộn giữa HAGL và Viettel FC kết thúc, V.League 2020 sẽ tạm hoãn đến hết tháng 3 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cả HLV Lee Tae-hoon và HLV Trương Việt Hoàng đều ủng hộ quyết định này của BTC và cho rằng sức khỏe mới là điều quan trọng nhất, đồng thời không có khán giả cũng khiến giải đấu kém hấp dẫn đi rất nhiều.

“Các đội vẫn duy trì tập luyện trong thời gian tới, không chỉ bóng đá mà cả nước đang phải chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chúng ta cũng thể cố gắng tổ chức và thi đấu không có khán giả quá lâu. Các cầu thủ không có được cảm giác hưng phấn khi thi đấu”, HLV trưởng của Viettel FC, ông Trương Việt Hoàng cho biết.

lịch thi đấu chấm comChampions Leaguelịch bóng đá việt nam hôm naybongdatt bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/414/hlv-truong-hagl-tiet-lo-thoi-diem-xuan-truong-tro-lai-giai-thich-ly-do-rut-tuan-anh-ra-nghi-som/