vị trí của bạn Home soi kèo euro

Cựu tuyển thủ Việt Nam phạm lỗi thô thiển, nhận cái kết đắng trong lần hiếm hoi được đá chính

Vũ Ngọc Thịnh có trận đấu hiếm hoi được điền tên vào đội hình xuất phát CLB TPHCM do cặp trung vệ Hữ

Cựu tuyển thủ Việt Nam phạm lỗi thô thiển, nhận cái kết đắng trong lần hiếm hoi được đá chính - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Thịnh có trận đấu hiếm hoi được điền tên vào đội hình xuất phát CLB TPHCM do cặp trung vệ Hữu Tuấn và Diakite bị treo giò. Thế nhưng, trung vệ sinh năm 1992 có trận đấu không tốt. Ảnh: Hiếu Lương.

Cựu tuyển thủ Việt Nam phạm lỗi thô thiển, nhận cái kết đắng trong lần hiếm hoi được đá chính - Ảnh 2.

Ngọc Thịnh có pha phạm lỗi thô với số 23 Văn Minh trong một pha phản công của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Một tình huống xử lý khó hiểu của Ngọc Thịnh khi TPHCM vẫn còn 2 cầu thủ ở phía sau.

Cựu tuyển thủ Việt Nam phạm lỗi thô thiển, nhận cái kết đắng trong lần hiếm hoi được đá chính - Ảnh 3.

Trọng tài Nguyễn Đình Thái rút thẻ vàng thứ hai dành cho Ngọc Thịnh, tương đương tấm thẻ đỏ gián tiếp. Trước đó, anh có pha bỏ vị trí tạo cơ hội cho Bruno Henrique ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Tình huống này cũng khiến trung vệ Ngô Viết Phú và Janclesio va chạm trên sân.

Cựu tuyển thủ Việt Nam phạm lỗi thô thiển, nhận cái kết đắng trong lần hiếm hoi được đá chính - Ảnh 5.

Cựu tuyển thủ Việt Nam từng được đánh giá thuộc nhóm trung vệ hay nhất V.League. Tuy nhiên, sau những chấn thương dai dẳng ở đầu gối, phong độ của Ngọc Thịnh đã giảm sút rõ rệt.

Cựu trung vệ CLB Hải Phòng sinh năm 1992, từng có mùa giải 2017 hay trong màu áo Hải Phòng sau đó chuyển sang CLB TPHCM. Tại đây, anh bị đứt dây chằng đầu gối và mất nhiều thời gian điều trị.

Vào cuối trận, Tuấn Hải của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có pha đánh nguội Thanh Bình khi tranh chấp trên không. Trọng tài Nguyễn Đình Thái dành cho số 10 tấm thẻ vàng và một quả đá phạt ở cự ly thuận lợi nhưng Vũ Quang Nam không tận dụng thành công.

Cựu tuyển thủ Việt Nam phạm lỗi thô thiển, nhận cái kết đắng trong lần hiếm hoi được đá chính - Ảnh 8.

Thất bại này khiến CLB TPHCM có thể mất vị trí thứ 2 trên BXH V.League 2020 vào tay Viettel và Bình Dương. Thậm chí, họ có thể bị Sài Gòn FC bỏ xa tới 5 điểm trong cuộc đua tranh ngôi vương.

bóng đá 24vleaguetrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá nétfutsal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/410/cuu-tuyen-thu-viet-nam-pham-loi-tho-thien-nhan-cai-ket-dang-trong-lan-hiem-hoi-duoc-da-chinh/