vị trí của bạn Home soi kèo euro

HLV Kiatisuk đến HAGL thế nào khi Việt Nam dừng chuyến bay thương mại?

HLV Kiatisuk và Alexandre Polking sẽ sang Việt Nam theo dạng chuyên gia. Cả hai sẽ cùng đi chuyến ba

HLV Kiatisuk và Alexandre Polking sẽ sang Việt Nam theo dạng chuyên gia. Cả hai sẽ cùng đi chuyến bay từ thủ đô Bangkok, Thái Lan đến TP.HCM vào ngày 17/12. Chuyến bay này được bố trí cho chuyên gia, lao động trình độ cao cần thiết đối với Việt Nam.

Phía HAGL và CLB TP.HCM sẽ phải làm việc Uỷ ban nhân dân tỉnh trực thuộc để xin giấy phép cho HLV Kiatisuk và HLV Polking. Một điều may mắn là cả hai HLV đều đang sinh sống tại Thái Lan.

HLV Kiatisuk đến HAGL thế nào khi Việt Nam dừng chuyến bay thương mại? - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk tạm thời sẽ giám sát việc tập luyện của HAGL qua mạng (Ảnh: Minh Trần)

Về phía hai HLV, họ sẽ phải xét nghiệm Covid-19 ở Thái Lan để được cấp giấy chứng nhận không nhiễm bệnh. Đây là một trong những thủ tục quan trọng để được cấp phép nhập cảnh vào Việt Nam.

Sau khi đến TP.HCM, hai HLV dự kiến sẽ cách ly 14 ngày tại Cần Thơ. Nếu mọi thứ thuận lợi, HLV Kiatisuk và Polking có thể đến HAGL và CLB TP.HCM làm việc vào ngày 22/12.

Trong thời gian cả hai HLV chưa thể làm việc trực tiếp ở đội, CLB TP.HCM đang để ông Lư Đình Tuấn huấn luyện đội trong chuyến tập huấn ở Cần Thơ. HAGL dự kiến hội quân vào ngày mai (3/12) tại Pleiku. Trừ Công Phượng bận làm đám cưới, hầu hết các cái tên quan trọng đều sẽ có mặt.

HLV Kiatisuk đến HAGL thế nào khi Việt Nam dừng chuyến bay thương mại? - Ảnh 2.

HLV Alexandre Polking sẽ đi cùng chuyến bay với HLV Kiatisuk để đến Việt Nam (Ảnh: BU)

HLV Kiatisuk gia nhập HAGL với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Theo báo chí Thái Lan, ông nhận mức lương 800.000 baht/tháng (khoảng 600 triệu đồng).

Ông Kiatisuk là huyền thoại của HAGL và bóng đá Thái Lan. Ông được kỳ vọng giúp HAGL ít nhất lọt vào top 3 V.League 2021.

HLV Alexandre Polking cũng có nhiệm vụ tương tự người đồng nghiệp khi đến CLB TP.HCM. Ngoài ra, ông còn phải giúp đội có suất dự cúp châu Á ở mùa giải 2022.

HLV mang hai dòng máu Đức – Brazil ký hợp đồng 1 năm. Mức lương được cho là khoảng 30.000 USD/tháng (khoảng 700 triệu đồng), cao nhất V.League. Ngoài ra, ông còn được cấp nhà, xe riêng. CLB TP.HCM cũng ký hợp đồng với hai trợ lý do ông Polking chỉ định.

truc tuyen bong dalịch đá banhthanh hùng futsallịch thi đấu bóng đá la ligatrò chơi fifa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/409/hlv-kiatisuk-den-hagl-the-nao-khi-viet-nam-dung-chuyen-bay-thuong-mai/