vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

“Thầy Park chưa định hình bộ khung cố định cho U23 Việt Nam”

Đụng độ U23 Myanmar ở trận đấu vừa qua, U23 Việt Nam đã trải qua 90 phút khá vất vả mới có thể giành

Đụng độ U23 Myanmar ở trận đấu vừa qua, U23 Việt Nam đã trải qua 90 phút khá vất vả mới có thể giành chiến thắng sát sao 1-0 nhờ vào pha lập công duy nhất của Đỗ Hùng Dũng. 

Nhận xét về màn thể hiện của thầy trò HLV Park Hang-seo, chuyên gia Phan Anh Tú cho biết trên Zing: “Tính gắn kết của U23 Việt Nam sau 3 trận đã đấu không tốt. U23 Việt Nam thiếu ổn định, vì nhiều vị trí chơi với phong độ thất thường qua mỗi trận. Ví dụ, Lê Văn Đô, cậu ấy chơi tốt trong chiến thắng Indonesia. Sau đó, Văn Đô chơi tệ trước Philippines. Và ở trận Myanmar, Văn Đô vào sân và chơi khởi sắc hơn.

U23 Việt Nam có chiến thắng nhọc nhằn trước U23 Myanmar. Ảnh: Vietnamnet.   “U23 Việt Nam đang có những vấn đề về mặt nhân sự”U23 Việt Nam thắng nhọc U23 Myanmar: Niềm tin có xa xỉ?

HLV Park chưa định hình bộ khung cố định cho U23 Việt Nam. Ông ấy phải thay đổi liên tục ở vị trí hậu vệ biên giữa Lê Văn Xuân, Phan Tuấn Tài và Văn Đô. HLV Park xoay vòng giữa các tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, Huỳnh Công Đến để chơi cùng Hoàng Đức – Hùng Dũng. Ở hàng công U23 Việt Nam, Nguyễn Văn Tùng và Nhâm Mạnh Dũng được thử nghiệm để đá cặp với Tiến Linh.

Thiếu ổn định là vấn đề của một đội bóng trẻ. Tại SEA Games 31, mọi đội bóng đều thất thường, chứ không riêng U23 Việt Nam. Quan trọng là thầy trò ông Park sẽ vượt qua vòng bảng, có thời gian thử nghiệm cho các trận knock-out. Hy vọng U23 Việt Nam sẽ đạt điểm rơi phong độ tốt khi vào bán kết“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/342/thay-park-chua-dinh-hinh-bo-khung-co-dinh-cho-u23-viet-nam/