vị trí của bạn Home tin tức thể thao mới nhất

CLB Bình Dương thay HLV trưởng

Ban đầu, CLB Bình Dương mời HLV Lư Đình Tuấn cùng ông Phan Bá Hùng về làm trợ lý cho HLV Đặng Trần C

Ban đầu, CLB Bình Dương mời HLV Lư Đình Tuấn cùng ông Phan Bá Hùng về làm trợ lý cho HLV Đặng Trần Chỉnh. Tuy nhiên, ban lãnh đạo sau đó đã thay đổi quyết định, để HLV Đình Tuấn dẫn dắt CLB Bình Dương trong phần còn lại của V-League 2022.

Ông Phan Bá Hùng sẽ là cộng sự đắc lực cho HLV Lư Đình Tuấn. Còn ông Đặng Trần Chỉnh sẽ lui về hậu trường.

 - Bóng Đá HLV Lư Đình Tuấn sẽ dẫn dắt CLB Bình Dương từ vòng 11. Ảnh: Quang Thịnh. Lê Huỳnh Đức gia nhập CLB Sài GònLee Nguyễn trở lại CLB TP.HCM

Hôm 19/7, HLV Lư Đình Tuấn nộp đơn xin nghỉ tại CLB TP.HCM sau thời gian ngắn thử sức với các vai trò lần lượt Trưởng đoàn và Giám đốc Kỹ thuật CLB. Ông Tuấn là một trong 11 HLV có bằng Pro đầu tiên của bóng đá Việt Nam, từng là trợ lý tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Ông Lư Đình Tuấn sinh năm 1968, từng là cầu thủ nổi tiếng của CLB Cảng Sài Gòn và tuyển Việt Nam. Khi làm HLV, ông từng dẫn dắt các đội Cần Thơ, TP.HCM, Sài Gòn và Đắk Lắk.

CLB Bình Dương kỳ vọng ông Tuấn sẽ giúp đội bóng cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng. CLB đất Thủ hiện gặp nhiều vấn đề khi các tài năng trẻ mới đôn lên chơi chưa tốt còn các ngoại binh không thể hiện được giá trị.

Sau 10 vòng V-League, CLB Bình Dương chỉ đứng thứ 10 với 9 điểm. Đội mới trải qua chuỗi 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Chiến thắng gần nhất là trước Nam Định (1-0) đã diễn ra cách đây gần 1 tháng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/339/clb-binh-duong-thay-hlv-truong/