vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

3 lý do để tin rằng Lionel Messi sẽ rời Barcelona trong mùa hè này

Chủ đề về Messi là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngày hôm này sau khi anh đã gửi một bản fax về việc mình muốn chấn dứt đội bóng. Vậy những lý do nào k

Chủ đề về Messi là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngày hôm này sau khi anh đã gửi một bản fax về việc mình muốn chấn dứt đội bóng. Vậy những lý do nào khiến Messi phải rời khỏi đội bóng trong thời gian này? Và sau đây là 3 lý do chính về việc Messi muốn rời Barcelona.

1. Ronald Koeman muốn Suarez phải ra điVillarreal CF v FC Barcelona – La Liga / Alex Caparros/Getty Images

Sau trận thua của Barcelona trước Bayern Munich thì đã có rất nhiều thông tin cho rằng Barcelona sẽ thanh lọc lực lượng, và việc sa thải Quique Setien đã làm rõ quan điểm đó. Tuy vậy, việc Suarez cũng nằm trong danh sách bị loại thải đã làm Messi phẫn nộ.

Messi và Suarez là một đôi bạn thân ngoài đời và là một đối tác ăn ý trên sân cỏ. Cả 2 đều đã cống hiến rất nhiều cho Barcelona và có một khoảng thời gian 6 năm đẹp đẽ tại đây. Vì vậy, Leo cho rằng, Suarez đáng được tôn trọng nhiều hơn dù câu lạc bộ có đưa ra bất kỳ cuộc cải cách nào đi chăng nữa.

2. Sự ra đi của Ernesto ValverdeBorussia Dortmund v FC Barcelona – UEFA Champions League / Soccrates Images/Getty Images

Tuy rằng dưới thời của Valverde, Barcelona không thể có được bất kỳ một danh hiệu Champions League nào tuy vậy tại La Liga họ vẫn thực sự vô đối sau khi đã vô địch 2 mùa giải liên tiếp, 2017-2018 và 2018-2019.

Vì thế, Messi được cho là đặt rất nhiều niềm tin vào Valverde, và cho rằng sớm hay muộn, Barcelona cũng sẽ đạt Champions League. Việc Valverde đã bị sa thải đã làm cho Messi cảm thấy bất mãn với ban lãnh đạo của Barcelona.

3. Giới thượng tầng của BarcelonaFC Barcelona Unveil New Coach Quique Setien / Alex Caparros/Getty Images

Giới thượng tầng của Barcelona đã có rất nhiều quyết định sai lầm kể từ khi để Neymar ra đi vào năm 2017. Cụ thể, họ đã không đủ tầm nhìn để mang về những bản hợp đồng đủ chất nhằm trám vào khoảng trống mà Carles Puyol, Xavi Hernandez hay Andres Iniesta để lại. Mặc dù vậy, anh vẫn ở lại chiến đầu vì tình yêu câu lạc bộ cho đến khi sự kiên nhẫn chạm ngưỡng giới hạn.

Những bản hợp đồng mà Barca mang đến chỉ mang lại những sự thất vọng, khi Paulinho, Coutinho, hay Dembele chỉ mang lại những sự thất vọng so với sự kỳ vọng hay mức giá của họ.

Việc Messi ra đi chỉ còn là vấn đề thời gian sau những vấn đề được xảy ra. Rất nhiều cựu cầu thủ cũng như ngôi sao đã giành những sự ủng hộ cho chính Messi trong việc này. Với những gì đã xảy ra, có lẽ đã đến lúc, Messi rời khỏi Barcelona.

Chủ đề về Messi là một trong những chủ đề nóng nhất trong ngày hôm này sau khi anh đã gửi một bản fax về việc mình muốn chấn dứt đội bóng. Vậy những lý do nào k

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/298/3-ly-do-de-tin-rang-lionel-messi-se-roi-barcelona-trong-mua-he-nay/