vị trí của bạn Home tin tức thể thao việt nam

Rene Meulensteen chia sẻ về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam

Trợ lý HLV Rene Meulensteen đã có những chia sẻ về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng của đội tuyển Australia. Đội tuyển Việt Nam đến làm khách của

Trợ lý HLV Rene Meulensteen đã có những chia sẻ về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng của đội tuyển Australia.

Đội tuyển Việt Nam đến làm khách của đội tuyển Austrailia với hy vọng giành được 1 điểm sau những trận đấu chỉ biết thua và không kiếm được bất kỳ một điểm số nào. Còn về phía Austrailia, đội bóng được dẫn dắt tạm thời bởi cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson, Rene Meulensteen phải giành được chiến thắng để có thể bám đuổi được Nhật Bản trên bảng xếp hạng.

ĐT Australia đã thể hiện được đẳng cấp của mình sau chiến thắng 4 sao trước ĐT Việt Nam dù cho đội tuyển của ông Park Hang Seo đã có được những màn trình diễn tốt trong hiệp 2. Đây là một trận đấu mà HLV trưởng Granham Arnold phải vắng mặt vì nhiễm COVID-19 nhưng HLv Rene Meulensteen đã có những sự thay đổi người xuất sắc trong hiệp 2 để có được thắng lợi dễ dàng.

Australia v Vietnam – FIFA World Cup Qatar 2022 AFC Asian Qualifier / Kelly Defina/GettyImages

Sau trận đấu, Rene Meulensteen có đoạn phát biểu về ĐT Việt Nam trước báo giới: "ĐT Việt Nam đã thi đấu tốt trong hiệp 2. Họ đã thay đổi từ đội hình 5-4-1 sang 5-3-2 để chủ động tấn công nhiều hơn và chủ yếu khoét vào hành lang cánh của Australia. Tôi đã phải đưa ra nhiều sự chỉ đạo và thay đổi ở hàng tiền vệ để lấy lại thế trận. Thủ môn Ryan đã có một pha cản phá xuất sắc để giúp chúng tôi giữ sạch lưới."

Sau trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về nước để tiếp đón đội tuyển Trung Quốc vào ngay ngày mồng một tết nguyên đán (Ngày 1/2/2022). Đây tiếp tục là trận đấu mà đoàn quân của thầy Park Hang Seo hy vọng kiếm được điểm số đầu tiên tại vòng loại World Cup lần này.

Trợ lý HLV Rene Meulensteen đã có những chia sẻ về sức mạnh của đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng của đội tuyển Australia. Đội tuyển Việt Nam đến làm khách của

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/232/rene-meulensteen-chia-se-ve-suc-manh-cua-doi-tuyen-viet-nam/