vị trí của bạn Home soi kèo euro

lịch thi đấu chung kết euro 2021_Ronaldo ra quyết định về tương lai của mình

Ronaldo ra quyết định về tương lai của mình【lịch thi đấu chung kết euro 2021】:Ronaldo đã trở lại tru

lịch thi đấu chung kết euro 2021

Ronaldo ra quyết định về tương lai của mình

Ronaldo đã trở lại trung tâm huấn luyện của MU sau khi liên tục vắng mặt vì lý do gia đình. Việc CR7 vắng mặt trong các buổi tập và những trận du đấu của MU khiến tương lai của anh bị đặt dấu hỏi lớn.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng Ronaldo được cho là muốn rời MU ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để tìm bến đỗ mới. Mục tiêu của anh là muốn được chơi bóng ở Champions League 2022/2023, điều mà MU không thể đáp ứng.

Tuy nhiên, phía MU mà cụ thể là HLV Erik Ten Hag tuyên bố, Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của ông và khẳng định, CR7 không phải để bán. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Daily Mail, Ronaldo muốn giải phóng hợp đồng với Quỷ đỏ, khi hai bên có cuộc nói chuyện với nhau, nhưng không có được sự đồng thuận.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với MU còn thời hạn tới mùa hè 2023 và tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nữa. Mức đãi ngộ mà chân sút sinh năm 1985 đang hưởng ở Old Trafford là 360.000 Bảng/tuần./.

Ronaldo ra quyết định về tương lai của mình

lịch thi đấu chung kết euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/190/lich-thi-dau-chung-ket-euro-2021_ronaldo-ra-quyet-dinh-ve-tuong-lai-cua-minh/