vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

Khai mạc giải bóng đá Báo chí miền Trung – Huế 2014

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều qua (28/6), CLB Báo chí thường trú Huế (HUE RFC) phối hợp với Hội cổ động viên bóng đá Thừa Thiên – Huế tổ chức Giải bóng đá báo chí miền Trung – Huế năm 2014. Giải đấu này nhằm tạo ra sân chơi giao lưu gặp gỡ, tăng cường đoàn kết giữa những người làm báo trong khu vực miền Trung.

* Nhật ký World Cup ngày 29/6* Lịch World Cup 2014* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014
Đến tham dự Lễ khai mạc có ông Ngô Hòa, nguyên Phó CT thường trực UBND TT Huế, đại diện của Sở VH TT & DL, Hội Nhà báo tỉnh TT Huế, LĐ Bóng đá TT Huế, Hội Cổ động viên bóng đá TT Huế… Đặc biệt, đến tham dự giải còn có 6 đội bóng với gần 120 nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng tại các tỉnh miền Trung, gồm: 
1. CLB Báo chí thường trú Huế (Hue RFC) 2. Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế (VTV Huế)3. Đài Phát tranh và Truyền hình Thừa Thiên- Huế (TRT)4. CLB Phóng viên báo chí Đà Nẵng (JFC Danang)5. CLB Liên quân báo chí Nghệ An (Rclub Nghe An) 6. Liên quân báo chí Quảng Trị. 
Theo BTC tổ chức cho biết, giải đấu áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người, mỗi trận hai hiệp, thời gian thi đấu mỗi hiệp 25 phút, diễn ra trong hai ngày 28 và 29/6 tại sân bóng An Cựu City (TP.Huế). 6 đội bóng được chia làm hai bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, hai đội đầu bảng sẽ đá trận chung kết tranh cúp vô địch, hai đội nhì bảng tranh giải ba. Ngoài ra, còn có giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và giải dành cho thủ môn xuất sắc nhất và giải cống hiến (do khán giả trao tặng 2 triệu đồng) dành cho đội bóng có lối chơi đẹp nhất. 
Các đội chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo tỉnh và các ban ngành
Giải nhất phần thưởng gồm: Cup vô địch+cờ và tiền thưởng 4.000.000 đồng (kèm quà của nhà tài trợ 4 thùng bia Huda); Giải nhì: Cờ và tiền thưởng 3.000.000 đồng (3 thùng bia Huda); Giải ba: Cờ và tiền thưởng 2.000.000 đồng (kèm 2 thùng bia Huda); vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất, mỗi giải được thưởng 500.000 đồng (kèm 1 thùng bia Huda).
Ngoài ra, Báo Thanh Niên sẽ trao Giải Cống hiến (với số tiền 2.000.000 đồng), cho đội bóng có phong cách và tinh thần thi đấu đẹp, thân thiện và đoàn kết.Qua lần thứ nhất được tổ chức bởi RFC Huế phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh TT Huế đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người trong ngành báo chí và người hâm mộ. Đây là lần thứ 2, CLB Báo chí thường trú Huế tổ chức giải bóng đá phong trào với quy mô khu vực, quy tụ rất đông đảo các nhà báo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí ở khu vực miền Trung tham dự. Giải đấu sẽ là sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu, sự đoàn kết của những người làm báo; thông qua đó, sẽ tạo sự gắn kết, hỗ trợ nhau trong công việc. Đây còn là một hoạt động văn hóa thể thao giao lưu nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết trong hoạt động nghề nghiệp giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí địa phương và trung ương hoạt động trên dải đất Miền Trung.
Niềm vui chiến thắng
Ông Bùi Ngọc Long, Chủ nhiệm CLB báo chí thường trú Huế, Trưởng BTC giải cho biết: “Phát huy thành công của giải Bóng đá báo chí TT Huế mở rộng năm 2013, lần này BTC chúng tôi quyết tâm mở rộng sân chơi này để xây dựng thành một giải bóng đá phong trào mang tầm khu vực dành riêng cho những người làm báo ở KV Miền Trung. Mặc dù giải đấu này mới quy tụ được 6 đội nhưng đã phần nào thể hiện quy mô ngày càng lan tỏa của giải. Kết thúc giải đấu lần này, chúng tôi sẽ có “Cờ đăng cai” dành cho các CLB bạn đăng cai tổ chức giải cho những năm tiếp theo.”
Sự lan tỏa của giải đấu cũng đã được ghi nhận bằng sự quan tâm của các Cơ quan ban ngành của tỉnh TT Huế và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn… Cụ thể là Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam đã trở thành là nhà tài trợ chính cho giải lần này. Ngoài ra, Ban tổ chức còn nhận được sự quan tâm, tài trợ của các đơn vị: Công ty CP Phú Hoàng Thịnh (Taxi Vàng- Huế), Truyền hình cáp Việt Nam tại Huế, Nhà xe Quân Hoàng… Giải đấu hứa hẹn nhiều tình tiết éo le, hấp dẫn, gay cấn, căng thẳng và đầy kịch tính.
Ông Ngô Hòa, nguyên Phó CT thường trực UBND TT Huế, tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải
Chương trình Giải bóng đá báo chí miền Trung – Huế 2014 1- Ngày thi đấu thứ nhất 28-6:Sáng 7 giờ sẽ diễn ra trận đấu vòng bảng đầu tiên của giải đấu giữa: Hue RFC – TRT(Bảng A).  Sau trận đấu kết thúc (8 giờ), là trận đấu giữa hai đội ở bảng B: VTV Huế – Liên quân báo chí Quảng Trị. 
Chiều 28-6, 16 giờ diễn ra Lễ khai mạc, 17 giowf sẽ diễn ra hai trận đấu ở sân số 9 và số 10 An Cựu city: Hue RFC – JFC Danang(Bảng A), Liên quân Quảng Trị – Liên quân Nghệ An (Bảng B).
2- Ngày thi đấu thứ hai 29-6:Diễn ra hai trận đấu cuối của vòng bảng vào lúc 7 giờ tại sân số 9 và số 10 An Cựu city giữa hai đội TRT – JFC Danang (Bảng A) và LQ Nghệ An – VTV Huế.
Buổi chiều 29/6 sẽ diễn ra 3 trận đấu còn lại, Lễ bế mạc trao giải và tiệc liên hoan.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chiều qua (28/6), CLB Báo chí thường trú Huế (HUE RFC) phối hợp với Hội cổ động viên bóng đá Thừa Thiên – Huế tổ chức Giải bóng đá báo chí miền Trung – Huế năm 2014. Giải đấu này nhằm tạo ra sân chơi giao lưu gặp gỡ, tăng cường đoàn kết giữa những người làm báo trong khu vực miền Trung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/188/khai-mac-giai-bong-da-bao-chi-mien-trung-hue-2014/