vị trí của bạn Home tin tuc the thao giai tri

Tứ kết Giải bóng đá Công đoàn MobiFone Miền Bắc năm 2016: Hấp dẫn

Chiều ngày 9/8, tại sân bóng Thành Lâm (Dương Đình Nghệ, Hà Nội), các trận tứ kết của Giải bóng đá Công đoàn MobiFone Miền Bắc năm 2016 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Khác với những trận đấu ở vòng bảng, các cặp đấu tứ kết diễn ra cân bằng hơn khi có tới 2 trong 4 cặp đấu phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu 3 mét. Trận đấu giữa MobiFone Global và TT Tính cước & Thanh khoản diễn ra vô cùng chặt chẽ. Sau 2 hiệp đấu chính thức, đôi bên không ghi được bàn thắng nào và lôi nhau đến loạt đá cân não. Trong loạt đá luân lưu 3 mét, TT Tính cước & Thanh khoản đã giành chiến thắng với tỷ số 5-3.

TT DV đa phương tiện & GTGT và đội bóng của Cơ quan Tổng Công ty cũng hòa nhau 1-1 và Cơ quan Tổng Công ty đã giành quyền vào bán kết khi đánh bại đối thủ 5-4 trên chấm luân lưu 3 mét. Đội bóng giành chiến thắng đậm nhất ở vòng tứ kết là Công ty DV MobiFone KV 5 khi họ đánh bại TT ĐK & SC thiết bị VT MobiFone với tỷ số 7-0. 

Kết quả cụ thể:MobiFone Global 0-0 TT Tính cước & Thanh khoản (pen. 3-5)Công ty DV MobiFone KV 57-0 TT ĐK & SC thiết bị VT MobiFoneTT Viễn thông quốc tế 0-2 TT Quản lý điều hành mạngTT DV đa phương tiện & GTGT 1-1 Cơ quan Tổng Công ty (pen. 4-5)
2 cặp đấu bán kết sẽ diễn ra vào lúc 16h30 chiều ngày 11/8:
Công ty DV MobiFone KV 5 vs TT Tính cước & Thanh khoảnTT Quản lý điều hành mạng vs Cơ quan Tổng Công ty

Chiều ngày 9/8, tại sân bóng Thành Lâm (Dương Đình Nghệ, Hà Nội), các trận tứ kết của Giải bóng đá Công đoàn MobiFone Miền Bắc năm 2016 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/175/tu-ket-giai-bong-da-cong-doan-mobifone-mien-bac-nam-2016-hap-dan/