vị trí của bạn Home tin tuc the thao moi nhat

GiảibóngđáThiênLong-CúpTrầnDoãn2017ÔtôThếVũvồhụtcựutuyểnthủQGQuangHảinhưthếnào?

Quang Hải này là Nguyễn Quang Hải người Khánh Hoà ghi bàn thắng quý hơn vàng ròng vào lưới Singapore, trong trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2008 tại Kallang Roar, qua đó trao tấm vé chơi trận chung kết với Thái Lan, trước khi đội tuyển Việt Nam lần đầu “lên đỉnh”, chứ không phải Hải “dứi”, tức Quang Hải (Hà Nội) thi đấu tại SEA Games 29.

Tên là Hải, quả ai cũng tài nhỉ, từ Lê Thuỵ Hải (Hải “lơ”), đến Vũ Mạnh Hải (Thể Công), rồi Nguyễn Quang Hải (Hải “vẩu ở SLNA), siêu sao V-Log Nguyễn Minh Hải (Hải “đần), xếp Trần Hải (tự Hải “chim” – CCKM) vào đây, chẳng khác nào sao mờ đặt cạnh trăng tỏ.
Trở lại với cựu tiền đạo ĐTQG và các CLB Khánh Hoà, Navibank Sài Gòn, Hải Phòng, cũng như Than Quảng Ninh – Nguyễn Quang Hải. Trong một cuộc đi đêm ở Nhà hàng Phi Phố Biển, Q.10, sau Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Thiên Long 2017 – tranh Cúp Trần Doãn (sẽ khởi tranh từ ngày 26/8 – 30/9, trên SVĐ Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM – Đầm Sen), “đại gia” Salon Oto Thế Vũ (Q.Tân Phú) tưởng như đã có được chữ ký của cầu thủ trị giá 9 tỷ đồng trên sàn chuyển nhượng, thì trước đó, Hải “gà” đã gật đầu với Đạt Vĩnh Tiến của bầu Long.
“Ê-kíp” Ban huấn luyện của Salon Oto Thế Vũ, hôm ấy, với coach trưởng Phương “cận”, Giám đốc tài chính Thiện “rắn” và trợ lý HLV kiêm cầu thủ Thanh “khùng” (tiền đạo Nguyễn Ngọc Thanh của Hải Phòng, SHB Đà Nẵng và ĐT Việt Nam trước đây), toàn anh em kiểu trên bến dưới thuyền với Hải “gà” quả khó nuốt trôi điều này.
Cựu tuyển thủ Quốc gia Quang Hải
Việc Hải “gà” đầu quân cho Đạt Vĩnh Tiến có bàn tay sắp xếp của một siêu cò giấu mặt. Nhưng, tân trợ lý HLV của đội hạng 3 Bà Rịa – Vũng Tàu này sẽ không cô đơn ở Đạt Vĩnh Tiến FC, khi Quang Hải sẽ có cơ hội tương phùng với các đồng đội cũ trong màu áo ĐTQG trước đây là siêu hậu vệ đẹp giai Huỳnh Quang Thanh (tức Thanh “ngu”), siêu tiền vệ Phan Văn Tài Em (Mười “trâu), ngoài ra còn có Trung “ba gà” (Thể Công), Đặng Ngọc Tùng (TMN.Cảng Sài Gòn) và phân nửa đội hình Đồng Nai, trung phong ngoại Tshamala Kabanga (một trong những tiền đạo da màu xuất sắc nhất ở kỷ nguyên V-League, khi khoác áo Đồng Tâm Long An).
Trên hệ thống sân 11 người, Đạt Vĩnh Tiến FC mang phận tân binh, nhưng tại hệ thống các giải futsal và sân 7 toàn quốc, thì đây là một đại gia cỡ bự. Lần này, bầu Long quyết chơi hết vốn, bằng đội hình trị giá nhiều chục tỷ đồng.
Quay trở lại với Salon Oto Thế Vũ, trên thực tế, họ cũng thâu tóm được dàn binh hùng tướng mạnh rồi, nhưng nếu có thể “phá nát” thị trường chuyển nhượng bằng túi tiền không đáy của bầu Vũ, thì cứ phá thôi. Này nhé, tiên phong có Uwanaka (người Nigeria, cựu chân sút của HAGL đá cặp với Mario Mijatovic, từng xé rách mành lưới của RealMadrid), bộ cánh, bên tả có siêu phủi Dương “ròm”, hữu là Khoa “nhỏ” (đều của Thái Sơn Nam), giữ trung quân là Thanh “khùng” và “Cu Rin” (Thái Sơn Nam và Cơm gà Đông Nguyên). 
Ngoài ra còn phải kể đến Nhất Nguyên (tự “Lúa”, từng đá cho Cần Thơ và Lâm Đồng), Huỳnh Nhật Thanh (Thanh “heo” ột ột của Thể Công, Hoà Phát và Long An) làm hậu ứng…

Nhưng dàn tứ vệ của Salon Oto Thế Vũ mới khủng, khi “Cap” Trương Đình Luật (TP.HCM) thống lĩnh, phía trên Việt “khùng” (thủ thành Đinh Xuân Việt, cũng của TP.HCM). Nhờ địa lợi và các mối quan hệ zic-zắc, mà Salon Oto Thế Vũ còn kéo thêm được Tuấn Anh (vua phá lưới giải hạng Nhất 2016, tiền đạo thuộc biên chế của TP.HCM), Cường “Kaka” (Đồng Tháp), Phan Viết Đàn (SLNA, Khánh Hoà và Đồng Tháp)… Đội hình này, cân nhanh, cũng cả trăm tỷ đồng theo thời giá cách đây 3 năm và thậm chí ngay lúc này.
SVĐ Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM vẫn được xem là sân nhà của Salon Oto Thế Vũ, thủ phủ – cái nôi của bóng đá Tân Phú nói riêng và TP.HCM nói chung, sẽ được phủ kín bằng non nửa dân số – tín đồ môn thể thao vua của quận, trong các ngày có Salon Oto Thế Vũ chinh chiến. Và ơn giời, Salon Oto Thế Vũ và Đạt Vĩnh Tiến nằm ở 2 bảng đấu khác nhau, nên sẽ tránh được một cuộc hỗn chiến sứt đầu mẻ trán giữa những người anh em, trước vòng “knock-out”.
Tác giả và cựu tuyển thủ Quốc gia Quang Hải

Quang Hải này là Nguyễn Quang Hải người Khánh Hoà ghi bàn thắng quý hơn vàng ròng vào lưới Singapore, trong trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2008 tại Kallang Roar, qua đó trao tấm vé chơi trận chung kết với Thái Lan, trước khi đội tuyển Việt Nam lần đầu “lên đỉnh”, chứ không phải Hải “dứi”, tức Quang Hải (Hà Nội) thi đấu tại SEA Games 29.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của ketqua.net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.godforgiveusfilm.com/117/giaibongdathienlong-cuptrandoan2017otothevuvohutcuutuyenthuqgquanghainhuthenao/